Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Đặc điểm và quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign

Chỉnh răng bằng mạng lưới invisalign bao gồm một loạt các khay thay cứ 2 tuần 1 lần. Mỗi bộ khay niềng được sản xuất cho riêng cá nhân mỗi người và tính toán xác thực để đi lại răng dần vào vị trí.

- Invisalign là cách trong suốt để làm thẳng răng của bạn mà không phải đeo mắc cài.

- Invisalign sử dụng 1 loạt khay vô hình có thể tháo rời để làm thẳng răng của bạn mà không cần dây kim khí hoặc mắc cài.- Invisalign đã được chứng minh hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và trong thực hiện chỉnh nha tại nhiều nước trên thế giới. Trong thực tiễn, tại Mỹ hơn 70% nha sỹ chuyên khoa chỉnh răng đã điều trị cho bệnh nhân với Invisalign .

- Tùy chỉnh: bác sĩ sẽ lấy dấu xác thực và gửi sang hãng bên Mỹ làm bộ khay cho răng của bạn.

- Hiệu quả: Ngay cả trước khi điều trị Invisalign bạn được hoàn tất, răng của bạn đã cải thiện dần và bạn đã khởi đầu hưởng thụ những niềm vui, ích lợi của một nụ cười đẹp hơn.

- Tiện nghi: Với Invisalign, các cạnh khay suôn sẻ cho nên nó sẽ không gây kích ứng nướu hoặc má của bạn.
- xuyên thấu : Invisalign là hầu như xuyên thấu nên hầu như thường ai biết bạn đang làm thẳng răng của bạn.

- Tháo lắp: Bạn có thể tháo khay Invisalign để ăn, uống, khi dùng bàn chải và chỉ tơ nha khoa hoặc tháo ra vào những dịp đặc biệt.

-Thoải mái, bởi vì nó không có kim khí gây trầy xước miệng trong thời gian điều trị. Và không có mắc cài kim khí và dây cung có tức thị bạn chỉ mất rất ít thời gian đến bác sĩ điều chỉnh.


Sau khi thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ nói cho bạn biết Invisalign là thích hợp cho bạn hay không.

Bác sĩ nha khoa sẽ viết 1 kế hoạch điều trị và 1 dấu răng sẽ được gửi cho hãng Invisalign tại Mỹ. Invisalign sử dụng các tiến bộ mới nhất trong kỹ thuật máy tính 3-D “đọc” mẫu của bác sĩ nha khoa gửi và làm một loạt các khay chuẩn xác. Bạn thay mỗi khay sau mỗi 2 tuần, răng của bạn di chuyển dần dần - theo tuần, từng milimet - cho đến khi bạn đang đạt được những kết quả dự định.

Không phải các kiểu chỉnh nha với khay xuyên thấu đều là mạng lưới Invisalign.

Invisalign là một hệ thống độc quyền phát minh có sử dụng phần mềm mô hình hóa 3D và sản xuất trên kỹ thuật đời mới để cung ứng 1 biện pháp di chuyển răng bằng khay trong suốt xuyên thấu. 

Invisalign có hiệu quả trong việc điều trị một loạt các vấn đề trong chỉnh hình răng bao gồm: chen chúc, răng hở, cắn hở, cắn chìa, cắn sâu.

- Không chỉ xuyên thấu mà còn có thể tháo rời.

- một qui trình chỉnh hình răng hoàn chỉnh bao gồm chẩn đoán, thiết lập kế hoạch điều trị và kỹ thuật điều trị.

- kỹ thuật hiện đại thiết kế đồ họa 3D để thiết kế và sản xuất khay.

- Thay thế cho "dây và mắc cài" trong điều trị chỉnh hình răng bình thường.

Qui trình niềng răng bằng khay invisalign


Bước 1: Đến Bs nha khoa chuyên khoa chỉnh nha để rà soát

Trong thời gian chuyến thăm trước hết, bác sĩ chỉnh răng của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định lộ trình điều trị. bác sĩ nha khoa sẽ lấy dấu răng của bạn và gửi cho Invisalign , cùng với các dữ kiện khác như film X quang, hình chụp…

Bước 2: Invisalign làm bộ khay nẹp chỉnh răng

Invisalign ® sử dụng công nghệ đời mới 3-D để chuyển đổi số liệu sang máy sản xuất khay. Có thể có nhiều khay 12-48 khay tùy vào kế hoạch điều trị

Bước 3: Bạn nhận được khay của bạn trong một đôi tuần

Trong lần đến bác sỹ nha khoa tiếp theo của bạn bạn sẽ nhận được một số khay của đợt đầu tiên của bạn

Bước 4: bắt đầu mang khay

Bạn sẽ đeo từng bộ khay nẹp liên tục ngày và đêm trong khoảng 2 tuần, chỉ tháo chúng khi ăn, uống, chải răng dùng chỉ. Tổng thời gian điều trị bình quân 9-15 tháng, nhưng sẽ đổi thay tùy theo từng trường hợp. Bạn sẽ đến thăm nha sĩ của chúng tôi khoảng 6 tuần 1 lần để bảo đảm rằng việc điều trị của bạn đang tiến triển theo đúng kế hoạch.

Bước 5: kết thúc điều trị

Xin chúc mừng!

Khi bạn đã hoàn tất mặc khay trong trong bộ khay nẹp, điều trị của bạn được hoàn tất và bạn có nụ cười xinh đẹp mà bạn đã luôn luôn muốn

2 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...