Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Biện pháp toàn diện cho nụ cười đẹp

Bạn đã từng mất tự tin khi hàm răng của mình gặp những trở ngại như: hô, móm, mất răng, răng méo mó, răng sậm màu, răng nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline? Vấn đề là bạn lúng túng không biết phải tính từ lúc đâu, điều trị vấn đề nào trước, vấn đề nào sau?

Thông thường, nha sỹ sẽ khám răng cho bạn, và kế hoạch có thể là cạo vôi răng định kỳ; trám các răng sâu, mẻ; chữa tủy các răng sâu lớn, nhiễm trùng; chỉnh nha răng méo mó, hô, móm; tẩy trắng răng vàng ố; bọc mão sứ răng nhiễm kháng sinh tetracyline; giải phẫu nướu cho răng cười hở lợi; làm implant hoặc cầu răng cho răng mất…Một người có thể có nhiều vấn đề cùng 1 lúc như bị mất răng, các răng còn lại ngày một xô lệch, còn màu răng thì xám do nhiễm thuốc kháng sinh tetracycline. Điều quan trọng là bạn cần tìm đúng người có thể cho bạn 1 kế hoạch hoàn chỉnh để lấy lại nụ cười đẹp. Nha khoa Elite với bề dày trên 30 năm kinh nghiệm, và lực lượng nha sĩ với đầy đủ các chuyên môn về răng sứ, chỉnh nha, implant, sẽ lên kế hoạch chu đáo cho bạn.

Sau đây là một vài trường hợp căn bản cho việc cải thiện hàm răng của bạn.

Chi phi tay trang rang trong trường hợp răng bị ố màu do thực phẩm, tuổi tác:

Tẩy trắng bằng đèn sẽ cho kết quả nhanh chỉ sau một giờ và quá trình làm trắng xảy ra rất an toàn, thoải mái. Hoặc bạn có thể chọn tẩy trắng tại gia với chi phí tiết kiệm hơn nhưng cần nhiều thời gian hơn so với tẩy trắng tại nha khoa. Và chi phí cho trường hợp này khá rẻ, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tình huống răng nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline nhẹ:

Làm trắng bằng đèn Zoom là kỹ thuật làm trắng hàng đầu trên toàn cầu ngày nay. Tẩy bằng đèn Zoom cho kết quả tẩy trắng tốt nhất nhưng các trường hợp răng sậm màu do nhiễm kháng sinh tetracyline thì kết quả chỉ sáng hơn so với lúc bình thường chứ không trắng đẹp được như răng sứ.

Trường hợp răng nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline nặng hơn:
Bạn có thể chọn phương án Veneer sứ nếu răng bạn tương đối đều và khớp cắn không quá đặc biệt. Phương án làm trắng răng bằng đèn Zoom kết hợp với veneer có thể cho kết quả lý tưởng hơn.

Trường hợp răng sai lệch và tối màu:
Tạo hình răng sứ sẽ phù hợp cho các tình huống răng nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline nặng, răng lệch lạc và có mất răng, khắc phục được một phần tình hình hô, móm do răng. Nhiều lúc cần sự phối hợp giữa chỉnh răng và răng sứ để cho ra kết quả tối ưu nhất. Nha khoa Elite trang bị hệ thống labo CAD/CAM sẽ làm ra chiếc răng sứ kĩ càng và lý tưởng theo đúng chỉ định của bác sĩ nha khoa. Với hệ thống CEREC CAD/CAM, các bệnh nhân ở xa có thể có răng sứ trong thời gian sớm nhất hoặc ngay trong ngày. hệ thống CEREC còn có thể làm ra những chiếc răng Veneer mỏng và tinh tế.


Răng nhiễm kháng sinh tetracyline nặng kèm theo khớp cắn không chuẩn, tạo hình bằng mão răng sứ cho kết quả rất đẹp

Với các tình huống mất răng:
Chỉ định thường được dùng là cấy ghép implant hoặc cầu răng sứ. Có những trường hợp mất răng lâu năm khiến các răng còn lại bị xô lệch. giải pháp cho bạn khi ấy có thể là phối hợp giữa chỉnh nha, implant và cả răng sứ.
Có nhiều cách tạo hình lại răng mất nhưng phương án nào là tốt và thích hợp với bạn sẽ được nha sỹ hỗ trợ rõ ràng hơn khi thăm khám. Nha khoa Elite với lực lượng nha sỹ tận tâm, có kinh nghiệm, trang thiết bị đời mới cho làm trắng răng, implant, chỉnh nha, răng sứ… sẽ cho bạn hiệu quả cao nhất.
Hãy quý trọng từng chiếc răng và bắt tay vào việc tìm kiếm nụ cười tự tin cho riêng mình. Nha khoa Elite sẽ cùng với bạn tiến hành điều đó.

2 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...