Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cách thức làm trắng răng tại gia

Hàm răng trắng sáng là ước mong của không ít người, đó thực thụ là 1 nét đẹp rạng ngời, quyến rũ và hiện đại. Để có hàm răng trắng tinh tươm này, nhiều người mong ước tự tẩy răng tại nhà 1 cách dễ dàng, rẻ tiền và thuận lợi. Cùng với tư vấn của bác sỹ nha khoa răng hàm mặt về chi phí tay trang rang gia bao nhieu, bạn sẽ có được ước mơ làm đẹp của mình.Nhiều người cũng tìm đến baking soda, tiếng Việt có nhiều tên gọi như muối bột, bột nổi… có công thức hóa học là công thức là NaHCO3. Baking soda có công dụng tẩy trắng cơ học, tức là nó ma sát giúp lấy đi mảng bám đồ ăn, vết dính (màu ) trên bề mặt răng, tạo điều kiện cho răng trắng một tẹo, và sử dụng thứ muối này khá an toàn cho răng miệng. Bạn có thể xúc miệng bằng baking soda sau khi đánh răng để có cảm giác sạch thoáng rất thoải mái.

Nhưng các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng hydrogen peroxide, (hay chính là oxy già) là chất tẩy trắng rất hiệu quả, và ngày nay công nghiệp tẩy trắng răng đều sử dụng chất liệu này. Trên thị trường có vô cùng nhiều loại thuốc làm trắng với nhiều chủng lọai khác nhau, với các thành phần phụ để tăng khả năng làm trắng, nhưng thành phần quan trọng nhất vẫn là hydrogen peroxide. Chất này có công dụng phá hủy các phân tử màu, giúp răng trắng hơn mà không làm hư hại men răng.

Nhưng mặt trái của hydrogen peroxide là kích thích ngà răng dẫn đến buốt răng ê buốt răng. Có những trường hợp đáng tiếc đã xảy đến khi nhiều người tự mua các thuốc tẩy trắng trôi nổi ngòai thị trường để tự tẩy trắng răng phải chịu đau răng ê buốt mà màu răng của họ lại loang lổ không tự nhiên. Việc tẩy trắng răng tại nhà bằng hydrogen peroxide chuyên nghiệp sẽ bảo đảm an tòan nếu bạn tiến hành chuẩn xác theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa chuyên khoa răng hàm mặt.

 Khi đến khám, bác sỹ nha khoa sẽ thăm khám để biết tình hình sức khỏe của răng có chịu được sức tẩy của hydrogen peroxide hay không, khả năng trắng tới đâu, và các tác dụng phụ mà bạn có thể gặp phải. Chất lượng làm trắng tùy thuộc vào tình hình men răng và thể trạng mỗi người, và nha sĩ sẽ có đủ trình độ chuyên môn để giúp bạn chọn liều lượng và tư vấn cách làm.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?


Vẻ đẹp của nụ cười thật quan trọng, nhưng vẻ đẹp ấy nên dựa trên một sức khỏe răng miệng tốt. Để có hàm răng đẹp, bạn hãy tìm những địa chỉ phòng nha tin tưởng và tẩy trắng 1 cách khoa học để chúng ta đẹp và khỏe nhé.

Nói về mức giá tẩy trắng răng TPHCM, bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ thăm khám cụ thể vì giá cho một ca cấy ghép implant con phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng, độ nhiễm màu của răng cũng như phương pháp tẩy trắng bạn lựa chọn.

2 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...