Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấy ghép implant có đau không, trong thời gian bao lâu thì ổn?

Trồng răng implant có đau không luôn là băn khoăn lo lắng của vô cùng nhiều bệnh nhân lần đầu tiên tiếp cận với cách thức nha khoa đời mới bậc nhất toàn cầu này.

Sau nhiều thập kỉ chúng ta phải làm răng giả, làm răng giả với cách thức truyền thống vốn có nhiều khuyết điểm thì implant ra đời như một thành quả của ngành nghề nha khoa, đây là cách thức trồng răng giả có chất lượng tương đương và gần giống với răng thật nhất.Implant được cấu tạo từ Titanium siêu vững bền, có dạng hình giống như 1 chân răng và được cấy trực tiếp vào khung hàm giúp nâng đỡ cho một mão răng, cầu răng hay cả hàm giả láp ráp. Tuy nhiên việc trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM không phải là một câu hỏi dễ trả lời đặc biệt là trong tình hình các trung tâm nha khoa mọc lên nấm sau mưa hiện nay.

Cấy ghép răng implant có đau không?

Bình thường thời gian cấy ghép implant rất nhanh chỉ từ 20-25 phút/1 trụ implant nên bạn sẽ chẳng phải với cảm giác đau đớn như suy nghĩ đâu nhé.

Trước khi tiến hành cấy trụ implant bạn sẽ được Bs gây tê, nên khi tiến hành khoan vào xương hàm để đặt trụ implant bạn chỉ có cảm giác tê cứng ở vị trí chân răng bị mất và những vùng lân cận.

Trong quá trình cấy ghép nếu nhận thấy bạn quá găng tay nha sỹ sẽ để bạn xả stress, thoải mái hoặc tăng liều thuốc tê để giảm tối đa cảm giác khó chịu của bạn.

Sau khi cấy ghép bạn sẽ cảm thấy hơi ê nhứt do lúc này thuốc tê đã không còn tác dụng, không những thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì BS đã kê sẵn 1 toa thuốc giảm đau để bạn có thể xua tan cơn đau lập tức.

Quá trình đau nhẹ có thể kéo dài khoản một tuần, trong thời gian này bạn có thể chườm đá lạnh hoặc chườm nước nóng để giải phóng nhanh cơn đau

Cấy ghép implant đem đến hiệu quả như thẩm mỹ, chức năng ăn nhai chẳng khác nào răng thật, có độ bền trên 20 năm và giúp khung hàm không bị tiêu xương như các cách trồng răng truyền thống.

Cấy ghép implant là một phương pháp khó đòi hỏi bác sĩ nha khoa phải có nhiều năm kinh nghiệm, được huấn luyện chuyên tu thực hành tại nước ngoài và có sự hộ trợ tối đa từ trang thiết bị tiên tiến, thành ra để cấy ghép implant không đau bạn phải lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành.

Nói về mức chi phí trong rang implant gia bao nhieu, bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ thăm khám cụ thể vì giá cho một ca cấy ghép implant con phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng, vị trí cấy ghép cũng như chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn

3 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...