Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Mặt dán sứ venner là vỏ bọc hoàn hảo cho hàm răng xấu, ố màu

Mặt dán Veneer sứ xuất hiện như “cứu cánh” cho hầu như các loại răng xấu về mặt hình thể lẫn màu răng ố màu. điểm cộng nổi bật nhất của mặt dán sứ Veneer so với bọc răng sứ là ít xâm lấn đến mô răng thật hơn nhưng vẫn bảo đảm giúp hàm răng đẹp lên trông thấy trong thời gian ngắn nhất.


MẶT DÁN VENEER SỨ ỨNG DỤNG TRONG NHỮNG TÌNH HUỐNG NÀO?

Mặt dán Veneer là 1 lớp sứ mỏng được gắn lên răng. Veneer răng sứ xem như như “chiếc áo khoác mới” cho toàn bộ răng cửa, giúp phục hình răng toàn diện cả về hình thể lẫn màu sắc. đem lại cho bạn một hàm răng đẹp lý tưởng dưới mọi góc nhìn.

Nếu đang gặp phải những trắc trở sau, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa mặt dán sứ Veneer để phục hình:

+ Răng ố màu kháng sinh tetracyline hoặc nhiễm Flouride không làm trắng được.

+ Răng bị sứt mẻ.

+ răng hở nhẹ.

+ Răng bị mòn cạnh.

+ Răng mọc không đồng đều trên cung hàm.

+ Thân răng ngắn, cười hở lợi.

+ Tuy nhiên, veneer sứ hoàn toàn không có tác dụng trong trường hợp mất răng cửa. Trong trường hợp này bạn chỉ có 1 lựa chọn duy nhất đó là trong rang su vinh vien bằng công nghệ trồng răng implant tại nha khoa Elite.


MẶT DÁN VENEER SỨ CÓ THẾ MẠNH NỔI TRỘI GÌ?

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ “hô biến” cho hình thể răng đẹp hơn

Giá trị lớn nhất của mặt dán Veneer sứ là mang đến cho hàm răng một “diện mạo” mới đẹp hơn hình thể thật của răng. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với những chiếc răng có hình thể xấu xí.

Những khuyết thiếu về hình thể như răng bị mất men, sứt mẻ, méo , vẹo, các răng không đều nhau về chiều dài, bề ngang hoặc bản thân mỗi răng lại không cân đối,… đều có thể dùng cách dán răng sứ thẩm mỹ để “giấu” đi một cách nhanh chóng.

Dán veneer sứ thẩm mỹ làm răng trắng sáng hơn

Mặt dán Veneer sứ được chế tác từ chất liệu sứ cao cấp, có cấp độ sáng cao. Hơn thế, mặt dán còn tạo được độ bóng rất tự nhiên nên khi gắn lên răng sẽ còn “thật” hơn cả răng thật.

Như vậy, với việc dán sứ mặt răng bạn có thể đạt được song song hai giá trị quan trọng mà ai cũng mong muốn có thể sở hữu được là răng vừa có hình thể đẹp lại trắng sáng hơn mà không cần phải tẩy trắng.

Mặt dán sứ Veneer chỉ cần mài răng ở mức độ tối thiểu

Thay vì phải mài xung quanh răng để chụp răng sứ lên thì đối với dán Veneer bạn chỉ phải tiến hành mài 1 phần men răng ở mặt trước của răng. Sau đó miếng Veneer sứ được phủ lên trên bề mặt răng giúp che đi khuyết điểm. cho nên, khi tiến hành làm mặt dán Veneer sứ tương trợ bảo tồn răng thật tối đa.

Tuy nhiên, giá veneer sứ khá cao nên nó không được phổ biết rộng rãi tại Việt Nam. Nói về mức chi phí bọc veneer sứ giá bao nhiêu, bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ thăm khám cụ thể vì giá cho một ca cấy bọc sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

SO SÁNH CÁCH THỨC DÁN RẲNG SỨ THẨM MỸ VENEER VỚI BỌC RẲNG SỨ

Về độ bền

Độ bền của mặt dán Veneer sứ duy trì trong khoảng từ 5-8 năm . Nếu bạn cho rằng bọc răng sứ bao quanh được cả thân răng sẽ tốt hơn là chỉ dán răng sứ cho mặt trước của răng thì không chính xác hoàn toàn.

Theo ý kiến chung, đúng là bọc được cả toàn răng thật sẽ vững vàng hơn. Nhưng đó là khi răng bị tổn thương mất mô răng nặng hoặc bị bệnh lý mòn men nặng ảnh hưởng xấu đến ăn nhai và cần được bảo vệ.

Về tỉ lệ mài răng thật

Khi những chiếc răng có hình thể không chuẩn và ố màu nhưng hoàn toàn khỏe mạnh thường ngày thì bọc răng sứ lại ko phải là phương án thông minh nhất. Vì bọc răng sẽ phải mài răng thật với tỷ lệ lớn trên toàn thân răng.

Trong khi đó, nếu dán răng sứ thẩm mỹ Veneer, răng sẽ chỉ được mài 1 lớp men rất mỏng ở mặt trước của răng nên không thương tổn và xâm lấn răng nhiều như khi bọc răng sứ. Điều này có ý nghĩa bảo tồn tối đa cho mô răng thật.

Về mức độ thẩm mỹ

Về cấp độ thẩm mỹ khi làm răng sứ dán Veneer giống mặt trước của răng còn với bọc răng sứ giống tất cả răng. bên cạnh đó, với trường hợp có nhiều răng khuyết thiếu về hình thể hoặc màu sắc thì dán veneer là lựa chọn tối ưu giúp bảo tồn răng thật tối đa.

DÁN RẲNG SỨ VENEER THẨM MỸ BẰNG CỘNG NGHỆ CT 5 CHIỀU

Kỹ thuật tạo hình mặt răng sứ rất khó, đòi hỏi công nghệ điêu luyện. vì vậy cần vận dụng công nghệ hiện đại để dán răng sứ thẩm mỹ được đảm bảo nhất.

Kỹ thuật lý tưởng nhất để tạo hình mặt sứ Veneer là Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ tạo hình và thẩm mỹ răng hoàn hảo nhất hiện nay, giúp làm mặt dán sứ có độ vững vàng và sáng bóng nhất với nhiều điểm mạnh vượt trội:

Mặt dán sẽ có được độ trắng, trong và bóng loáng tối đa. Mặt răng được phục hình tự nhiên, không bị lộ, bị phát hiện khi nhìn từ ngoài vào.

Kỹ thuật giúp dán răng sứ gắn chặt, vững chắc trên thân răng, không bị kênh hở, không dễ bị bong, bật khi nhai gắn, chải răng nhờ chất liệu kết dính đặc biệt, không dễ bị hóa lỏng làm rơi miếng dán.

Răng sứ CT 5 chiều còn giúp gia tăng độ chống bám, chống mòn tối da cho mặt dán sứ thẩm mỹ sau tạo hình nên sẽ duy trì được màu sắc rất dài lâu.

2 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...