Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Những phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng như miếng dán trắng răng, kem chải rặng chứa nhiều chất làm trắng, thuốc tẩy trắng …Thị trường càng nhiều sản phẩm thì khách hàng lại càng phải cẩn trọng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn sản phẩm làm trắng răng an toàn thích hợp với mình.


Làm trắng răng bằng cách thức cạo vôi răng định kỳ

Cạo vôi răng định kỳ là lời khuyên mà mỗi lúc đến nha khoa bạn đều được bác sĩ nha khoa nhắc nhở. Thực ra thì đánh răng không thể làm sạch hoàn toàn các mảng bám nên bạn cần đến nha khoa để cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/ 1 lần. Sau khi cạo vôi, các mảng bám sẽ được làm sạch khiến răng bạn trắng sáng hơn và cũng giảm thiểu được rủi ro sún răng. không những thế kiểm tra răng định kỳ còn giúp phát hiện sớm những bệnh lý về răng miệng và khắc phục kịp thời.


Làm trắng răng an toàn tại nha khoa

Nếu sau khi cạo vôi răng, màu đồ ăn vẫn còn vương vít trên răng của bạn thì hãy tiếp tục với phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa bằng đèn chiếu Luma Cool hoặc Zoom White Speed khoảng 1 giờ đồng hồ.

Việc tiến hành tẩy trắng răng tại nha khoa giúp bạn tiết kiệm được thời gian tẩy trắng và an toàn hơn khi được nha sĩ che chắn cẩn thận nướu răng và mô mềm trong miệng trước khi cho thuốc tẩy trăng lên răng.

Việc tẩy trắng sẽ được thực hiện dưới sự kiểm soát của nha sĩ giúp bạn hạn chế được tình hình ê buốt khi làm trắng răng.

Tẩy trắng răng an toàn tại gia

Nếu bạn có thời gian ngậm máng làm trắng tại nhà thì bác sĩ nha khoa sẽ khuyên bạn nên tự thực hiện việc làm trắng răng vì thực chất thuốc tẩy trắng cần có thời gian để ngấm sâu vào răng, làm nở các mô men răng rồi đẩy màu thực phẩm ra ngoài. cách thức chiếu đèn chỉ kích thích cho thuốc tẩy trắng thấm tốc độ hơn.

Với bí quyết làm trắng răng tại nhà, bác sỹ sẽ lấy dấu răng và làm máng tẩy vừa vặn với răng của bạn để tránh tình hình thuốc làm trắng tràn ra ngoài.

Sau khi có máng làm trắng, bác sĩ sẽ giao thuốc và chỉ dẫn tẩy trắng cho răng của bạn.

Nói tóm lại, tẩy trắng răng an toàn là những phương pháp tẩy trắng có sự giám sát của bác sĩ. Bạn không nên tự tiện mua thuốc tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc hay tiến hành các cách thức tẩy trắng truyền miệng.

2 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...