Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu quả cao, song song đem lại cảm giác thoải mái cho người cảm giác dễ chịu, sự tự tin xuyên thấu thời gian điều trị vì khó bị phát hiện.


NIỀNG RẲNG INVISALIGN THÍCH HỢP VỚI AI?

Phương pháp niềng răng vô hình ra đời xem như là cột mốc đánh dấu bước tăng trưởng vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. công nghệ chỉnh nha bằng mạng lưới khay niềng xuyên thấu thích hợp cho những đối tượng khách hàng sau.

Tình huống răng hô, hô, móm, mọc sai lệch, khấp khểnh…

Tình huống muốn nắn chỉnh lại các sai lệch khớp cắn ở cấp độ khuyết điểm nhẹ.

Trường hợp muốn niềng răng nhưng mẩn cảm với mắc cài kim loại.

Đặc biệt thích hợp trong trường hợp đề nghị tính thẩm mỹ cao khi niềng răng.

Cách thức niềng răng invisalign mang đến hiệu quả cao với những tình huống răng sai lệch


NIỀNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?

Để biết được chính xác chi phí nieng rang gia bao nhieu, bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ ở đây thăm khám và tư vấn cụ thể. Vì chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc nhiều vào độ sai lệch của răng. Ngoài ra nếu răng bạn có độ lệch quá lớn thì phương pháp niềng răng này có thể sẽ không mang lại hiệu quả.

TẠI SAO BẠN NÊN NIỀNG RĂNG INVISALIGN?

Niềng răng invisalign hay còn được gọi là niềng răng vô hình, niềng răng không mắc cài vì quá trình nắn chỉnh nha tiến hành bằng các khay niềng được chế tạo trong suốt, có hình dáng như một hàm răng, ôm sát các răng và tiến hành chức nắng dịch chuyển răng về đúng vị trí như mong muốn. niềng răng invisalign có rất nhiều ưu thế nổi bật nên dần được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Các khay niềng răng không mắc cài được chế tạo xuyên thấu nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Không gây cảm giác e thẹn, khó chịu khi cười nói như ở niềng răng bằng mắc cài phía ngoài.

Các khay niềng invisalign có thể tháo lắp dễ dàng, thuận lợi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng nên né được tình hình sún răng, viêm nha chu khi niềng bằng các khí cụ nhất mực.

Bạn có thể đeo khay invisalign mọi lúc mọi nơi, tự tin khi giao tiếp và không làm tác động đến công việc xã hội.

Do Invisalign được thiết kế trên máy vi tính, nên bác sĩ nha khoa có khả năng thấy rất rõ từng chi tiết của răng và khớp cắn. Điều này giúp cho việc điều chỉnh những chi tiết nhỏ trong công đoạn kết thúc của Invisalign dễ hơn mắc cài vô cùng nhiều.

Một thế mạnh của niềng răng không mắc cài nữa là không đau, không làm ê buốt răng, giúp bạn cảm thấy dễ chịu như chơi có sự tồn tại của các khay niềng trong khoang miệng.

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tác khay Invisalign đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền kỹ thuật của Nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới nên đảm bảo đáp ứng được các mục tiêu an toàn đối với thân thể.

QUY TRÌNH NIỀNG RẲNG INVISALIGN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TẠI NHA KHOA ELITE


ngày nay, để mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng, Nha Khoa Elite đang ứng dụng chu trình niềng răng chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm nhặt quy tắc Sở Y tế với các bước căn bản như sau:

1/ Thăm khám và tư vấn

Trước hết, khi khách hàng đến với Nha Khoa Elite sẽ được bác sĩ nha khoa thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện nay. rồi sau đó, khách hàng được đưa đi chụp X quang Panorex – Cephalometric để xác định xác thực cấp độ hô, móm, vẩu, méo mó và duyên cớ gây nên khiếm khuyết.

2/ Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Kết quả chụp X quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại nơi này bác sỹ nha khoa sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần chỉnh nắn, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào. Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình hình răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như mang lại kết quả rốt cục ra sao trong bao lâu.

Đồng thời, bác sỹ cũng hỗ trợ phương pháp niềng răng sao cho thích hợp với tình hình răng, hàm và điều kiện thời gian, chi phí của khách hàng, cũng như giải thích cho khách hàng những thắc mắc can hệ.

3/ Kí hiệp đồng niềng răng

bác sĩ nha khoa giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm bảo đảm về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí.

4/ Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm

Trước khi mang khay niềng, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng giúp hạn chế tình hình nhiễm khuẩn và nha sỹ cũng thực hiện lấy dấu mẫu hàm một cách xác thực. Những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm đó sẽ được đổi sang Labo ở Mỹ để chế tác khay niềng cho thích hợp.

5/ Tiến hành mang khay niềng

Quá trình đeo khay niềng cũng được tiến hành kĩ càng, theo đúng công nghệ trong phòng khám thanh trùng đời mới, giúp tạo lực kéo ổn định, mau chóng bố trí những răng méo mó về đúng vị trí trên khung hàm, mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

6/ chỉ dẫn săn sóc sau khi niềng răng

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được nha sỹ hướng dẫn cách chăm nom răng miệng chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các công đoạn niềng răng. rốt cuộc hẹn lịch tái khám.

4 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...