Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay được Nha Khoa nha Khoa Elite áp dụng đầu tiên và đạt được thành công hiệu quả. Vừa đảm bảo được chức năng nắn chỉnh răng tốt vừa đem đến sự thoả thích, tính thẩm mỹ cho người sử dụng.


Niềng răng trong suốt là gì ?

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là bí quyết nắn chỉnh răng không sử dụng mắc cài. Niềng răng không mắc cài hoạt động trên nguyên tắc sử dụng các khay niềng vô hình đeo trực tiếp vào răng, ôm sát và tác dụng 1 lực nén, chuyển dịch tất cả hàm răng về đúng vị trí. So với các bí quyết niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn, đem đến sự dễ chịu, tự tin cho khách hàng khi sử dụng.

Tại sao nên niềng răng trong suốt?

Niềng răng trong suốt là 1 công nghệ niềng răng tiên tiến, đem lại nhiều tác dụng trong cải thiện, nắn chỉnh hàm răng không như ý với những ưu điểm thu hút hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống khác mà bạn không thể bỏ lỡ khi muốn có được hàm răng đẹp như mong muốn:

– Các khay niềng răng không mắc cài được thiết kế trong suốt, ôm sát vào răng nên bảo đảm tính thẩm mỹ cao. ngay cả lúc bạn đang đeo khay niềng đi làm hay cười nói, giao tiếp với mọi người bạn cũng luôn cảm thấy tự tin, dễ chịu.

– Niềng răng trong suốt có thể tháo ráp dễ dàng, thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Tránh được việc thực phẩm bám vào các mắc cài gây ra tình trạng sún răng, viêm nướu như niềng răng mắc cài thường gặp.

– Các khay niềng Invisalign đã được hiệp hội FDA kiểm định về chất lượng và độ an toàn với thân thể, không gây ra bất kỳ kích ứng với nướu lợi và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt

Niềng răng không mắc cài là một công nghệ niềng răng tân tiến và được khá ít các trung tâm nha khoa trong nước có thể tiến hành được. hiện nay, Nha Khoa nha Khoa Elite là địa chỉ tiên phong trong ứng dụng kỹ thuật niềng răng trong suốt và đạt được thành công cao, đem đến cho nhiều khách hàng hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Thực hiện niềng răng invisalign tại Nha Khoa nha Khoa Elite bạn sẽ được trải nghiệm một chu trình niềng răng đạt tiêu chuẩn quốc tế, với đầy đủ trang thiết bị, thiết bị hiện đại như: máy chụp phim x -quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, phần mềm mô phỏng kế hoạch và quá trình niềng răng Vcelph… toàn bộ điều này nhằm hỗ trợ cho bác sĩ nha khoa lên kế hoạch chuyển dịch răng chuẩn xác đến từng mm.

Bạn được trực tiếp bác sĩ nha khoa chuyên khoa với nhiều kinh nghiệm và tay nghề vững chắc thăm khám, lên kế hoạch và thực hiện niềng răng. niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa nha Khoa Elite không chỉ giúp bạn cải thiện những thiếu sót sai lệch của khớp cắn mà còn tăng độ vững chắc cho răng, tiến hành chức năng ăn nhai, phát âm tốt mà vẫn mang đến sự thoả thích, thẩm mỹ cho bạn xuyên thấu quá trình niềng răng.

Nha sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm tại Nha Khoa Elite tư vấn cho khách hàng cách khắc phục các thiếu sót với tình trạng răng hàm của mình.

Bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên duy trì dài lâu, không đau, không làm ê buốt răng và không gây ra các tai biến về sau chỉ sau một lần niềng răng duy nhất.

3 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...