Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng trong suốt

Niềng răng vô hình là kỹ thuật niềng răng tân tiến hiện nay được áp dụng thành công và đem lại nụ cười tỏa sáng cùng hàm răng đẹp vĩnh viễn cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Niềng răng invisalign là gì ?

niềng răng không mắc cài hay còn được gọi là niềng răng invisalign, niềng răng trong suốt, thay vì sử dụng các mắc cài gắn nhất định lên bề mặt răng niềng răng trong suốt thực hiện chức năng nắn chỉnh nha bằng các khay nhựa xuyên thấu ôm sát vào răng, có thể láp ráp dễ dàng nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao trong việc khắc phục những khuyết điểm răng vẩu móm, lệch lạc, móm vẩu… giúp bạn có được hàm răng đều đẹp hơn.


Lợi ích khi tiến hành niềng răng invisalign

Trước kia, khi kể đến niềng răng nhiều bạn vẫn hay e ngại đến việc phải gắn các mắc cài nhất thiết vào một thời gian dài, trở ngại khi ăn uống, đánh răng và mất tự tin khi cười nói. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của phương pháp niềng răng invisalign mọi phiền toái của bạn về kỹ thuật niềng răng truyền thống sẽ được xóa bỏ hoàn toàn vì:

– Khay niềng răng invisalign được thiết kế bằng nhựa xuyên thấu, kích cỡ nhỏ gọn mỏng ôm sát vào răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin khi giao tiếp và ngay cả người đối diện cũng chẳng thể nhận ra bạn đang thực hiện niềng răng.

– Niềng răng invisalign có thể láp ráp dễ dàng mọi lúc mọi nơi điều này giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ tránh được các bệnh lý về răng sâu, hôi miệng như niềng răng mắc cài. bên cạnh đó, bạn có thể thoả thích ăn uống mọi thứ mà bạn ưa thích mà không phải lo lắng mắc cài lung lay…

– Khay niềng răng invisalign được chế tạo đặc biệt với những thành phần an toàn không gây ra các mẩn cảm cho nướu và sức khỏe đã được hiệp hội FDA kiểm định về chất lượng.

– Niềng răng không mắc cài có khả năng nắn chỉnh răng hiệu quả, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp vĩnh viễn.

2 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...