Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tạo hình mặt dán răng sứ Veneer toàn hàm bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng tôi bị vàng, tôi không muốn bọc răng sứ vì nghe nói phải mài răng nhiều, tôi có Phân tích thấy mặt dán sứ Veneer có thể giúp tôi khắc phục được nhược điểm này mà không cần mài răng thật nhiểu. Bác sĩ cho tôi hỏi: Nếu tôi làm mặt dán răng sứ Veneer nguyên cả hàm bao nhiêu tiền? Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ nha khoa. (Thùy Lan –Quận 8).


Giải đáp:

Chào bạn Thùy Lan!

Trung tâm nha khoa Elite rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Chúng tôi hiểu nỗi lo âu của bạn khi phải kiếm tìm 1 bí quyết tạo hình răng thẩm mỹ phù hợp để bọc cho nguyên hàm răng của mình. Về thắc mắc “Làm mặt dán răng sứ Veneer cả hàm bao nhiêu tiền?” của bạn, nha khoa Elite xin được phép trả lời cụ thể như sau.

Làm Răng Sứ Veneer Toàn Hàm Bao Nhiêu Tiền, Bao Nhiêu Một Răng?

Mặt dán sứ Veneer xem như là phương pháp phục hình thẩm mỹ thích hợp với các khách hàng muốn bảo tồn răng thật cách tối đa và che đi khiếm khuyết trên mặt răng như răng bị vàng ố, răng thưa, vỡ mẻ nhỏ,…

Vừa lấy lại nét đẹp cho hàm răng của bạn, lại vừa ăn nhai tốt, không làm thương tổn quá nhiều trên răng thật. Khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào khách hàng vẫn luôn quan tâm về mức chi phí phải bỏ ra. Dán răng sứ Veneer nguyên cả hàm bao nhiêu tiền, cũng là một trong những câu hỏi nha khoa Elite nhận được lắm lúc hỗ trợ khách hàng.

Tại trung tâm nha khoa Elite chi phí thực hiện mặt dán sứ Veneer ngày nay là: 8.000.000/1 răng. ngoài ra, trong quá trình thăm khám, nếu bạn đang mắc phải vấn đề về các bệnh lý răng miệng như: sún răng, viêm tủy, nha chu viêm…thì cần được điều trị dứt điểm trước khi thực hiện dán mặt sứ Veneer.

Cho nên, bạn cần phải thanh toán thêm cho việc điều trị phát sinh này. Thường sau khi thăm khám tổng quan đến phần hỗ trợ bác sỹ nha khoa hoặc lễ tân tại nha khoa chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng mức tổng chi phí quý khách hàng phải trả, cũng như chi tiết từng mức giá răng veneer sứ điều trị để quý khách hàng biết rõ và rà soát lại cách chính xác.

Khi điều trị tại trung tâm nha khoa Elite, bạn chỉ phải trả chi phí cho dịch vụ làm răng sứ Veneer, đối với công việc thăm khám, hỗ trợ đều được chúng tôi thực hiện free cho toàn bộ quý khách hàng.

Chi Phí Tiến Hành Mặt Dán Veneer Cao, Vì Sao?

Sở Dĩ Mặt Dán Răng Sứ Veneer Có Giá Cao như thế Bởi Vì:

– Từ chất liệu sứ nguyên chất và sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại đã cho ra đời mặt dán sứ Veneer. Thật dễ hiểu khi răng sứ Veneer có màu nhan sắc cũng như độ cứng cao dù chỉ là 1 lớp sứ mỏng để dán lên phía ngoài của răng. đáp ứng đầy đủ các đề nghị thẩm mỹ và độ bền của người dùng.

– Khi tiến hành mặt dán răng sứ Veneer, các bác sĩ nha khoa chỉ cần mài 1 lớp mỏng khoảng 0.3 – 0.6 mm trên mặt trước của răng cần tạo hình, điều này đòi hỏi phải nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc đời mới mới đảm bảo được việc mài xác thực và mặt dán đạt hiệu quả.

 Không những thế, cần phải xem xét các yếu tố sau để bạn hiểu được tại sao mặt dán răng sứ Veneer có chi phí cao:

+ Mặt dán sứ Veneer được thiết kế chuẩn xác về tỷ lệ, kích cỡ với vị trí răng cần tạo hình.

+ Lớp sứ được dán chắc, nhất định trong tương lai, rất khó bị rơi ra khi ăn nhai.

+ Kỹ thuật chế tác mặt dán sứ Veneer tiên tiến, mau chóng và an toàn.

+ Kỹ thuật gắn mặt sứ Veneer cũng đòi hỏi người nha sĩ tiến hành phải có tay nghề vững và tinh tế trong việc mài gọt răng thật cũng như nhất thiết mặt dán tương xứng với vị trí răng cần tạo hình.

Chi phí dán răng sứ Veneer bạn bỏ ra sẽ không hề phí chút nào khi lấy lại được những kết quả sau:

– Nét thẩm mỹ đẹp tự nhiên giống như răng thật: Mặt dán sứ Veneer được thiết kế cho ra màu trắng ngà, trong, đẹp tự nhiên. bởi vậy, các chuyên gia đánh giá nó là một trong những cách tạo hình thẩm mỹ tốt ngày nay.

– Bảo tồn răng thật: Đối với bạn Thùy Lan hay những ai có nỗi lo sợ phải mài răng thật nhiều sẽ được giải tỏa khi lựa chọn răng sư Veneer để tạo hình. Tỉ lệ này chỉ bằng ½ so với công nghệ mài cùi bọc mão răng sứ khác, nên khi thực hiện với mặt dán sứ Veneer, răng thật sẽ được bảo tồn ở tỉ lệ cao nhất.

– Răng sứ Veneer có độ cứng chắc và chịu lực tốt trước những sức kéo vào khi ăn nhai. cho nên, việc ăn nhai thông thường như răng thật sau khi phục hình.

Với những thông tin trên đây, hy vọng rằng bạn Thùy Lan đã có được câu trả lời cho thắc mắc của mình: “Làm mặt dán răng sứ Veneer toàn hàm bao nhiêu tiền?”. Nha khoa Elite hoàn toàn hiểu được những băn khoăn của bạn Thùy Lan, khi làm dịch vụ thì vấn đề chi phí chắc chắn là một trong yếu tốt quan trọng cần phải suy tính kỹ lưỡng.

Nhưng bạn có thể yên tâm, khá nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của nha khoa chúng tôi đều cảm thấy rất ưng ý.Trung tâm Nha khoa chắc chắn bạn và mọi người sẽ nhìn thấy số tiền mình đã trả là hoàn toàn xứng đáng với những lợi ích mà sản phẩm đem lại.

2 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...