Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Trồng răng cấy ghép implant có đau khi tiểu phẫu

Nhiều bệnh nhân mất răng khi đến thăm khám tại nha khoa Elite để chuẩn bị thực hiện trong rang gia vinh vien đều lo lắng hỏi bác sĩ nha khoa rằng làm răng giả implant có đau không hay cấy ghép implant có đau không?


Để giải đáp câu hỏi này chúng ta cùng Phân tích một số vấn đề về cấy ghép implant:


Phản xạ lo âu sợ hãi trước khi phẫu thuật là bức xúc hết sức thường ngày của thân thể, nhưng với sự tiến bộ nổi trội trong y khoa, sự ra đời các trang dụng cụ đời mới nhằm hộ trợ điều trị hiệu quả vừa không gây đớn đau cho bệnh nhận.


Trồng răng sứ vĩnh viễn được chia thành hai giai đoạn:


- Giai đoạn đặt trụ implant
- Giai đoạn tạo hình răng sứ.

Khi tiến hành cắm implant BS sẽ gây tê cục bộ lên vùng chuẩn bị phẫu thuật, nên suốt công đoạn điều trị bạn sẽ ko thấy đớn đau chút nào.

Đặt trụ implant và gắn mão răng sứ:

- BS sẽ đặt trụ implant vào xương hàm, sẽ mất từ 20-30 phút

- Cần khoản 1-6 tháng để trụ implant tích hợp với khung hàm, sau đó bác sỹ sẽ thực hiện lắp mão sứ thường mất thêm 3 đến 5 ngày.

Sau mỗi công đoạn của cấy ghép răng implant thì bạn sẽ cảm thấy một số cơn đau khó chịu xuất hiện khi thuốc gây tê đã hết công dụng nhưng bạn an tâm, đã có thuốc giảm đau và kháng sinh cho bạn sử dụng định kỳ nên cơn đau sẽ nhanh chống biến mất.

Cấp độ đau khi cấy ghép ra làm sao còn tùy theo số lượng implant cắm ghép, vị trí cắm và khả năng chịu đau của từng bệnh nhân. Trong trường hợp bạn phải ghép xương hoặc nâng xoang hàm trước thì bạn sẽ nhận ra đau hơn.

Làm sao để giảm đau và chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Ngày đầu sau giải phẫu, tại vị trí cấy ghép sẽ bị sưng và đau. Bạn nên dùng túi nước đá chườm vào vùng môi, má bị sưng tương ứng có vị trí cấy ghép implant. những ngày sau hãy chườm túi ấm để giảm sưng và tan máu tụ.

Bạn cần tránh các dòng thức ăn quá cứng, dai, quá nóng hoặc quá lạnh và hạn chế nhai bên phía cấy ghép implant.

Nói về mức chi phí trong rang implant gia bao nhieu, bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ thăm khám cụ thể vì giá cho một ca cấy ghép implant con phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng, vị trí cấy ghép cũng như chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn

2 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...