Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Trồng răng implant có đau không, trong bao lâu thì lành lại?

Trồng răng implant có đau không luôn là thắc mắc của rất nhiều người, điều đó cũng dễ hiểu thôi vì ai chả sợ đau, ai chả sợ phẫu thuật ngoài ra bạn có cần lo lắng khi thực hiện phục hinh răng bằng phương pháp hiện đại này hay không?


Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant sử dụng những trụ titan siêu bền để đặt vào khung hàm sau đó thực hiện lắp thêm phần mão sứ phía trên để hoàn tất chu trình. tuy nhiên cấp ghép Implant chỉ đạt hiệu quả cao nhất về mặt thẩm mỹ, tăng tỷ lệ thanh công, giảm đau đớn cho bệnh nhân khi được thực hiện ngay sau khi người bệnh vừa mất răng dưới 3 tháng..

Cấy ghép răng implant có đau không?

Phục hình trồng răng implant không hề gây đớn đau cho bệnh nhân do được bác sỹ nha khoa phải tiến hành gây tê cục bộ nên trong công đoạn cấy ghép bạn chỉ mang cảm giác tê cứng hoàn toàn chứ không đớn đau gì. vậy cho nên bạn ko phải lo âu và vấn đề làm răng giả implant có đau không ?

Quy trình làm răng giả implant:

Tiền hành thăm khám, xét nghiệm => để đánh giá đúng tình hình sức khoẻ răng miệng của bệnh nhân

Tư vấn và giải đáp: Sau khi có kết quả xét nghiệp nha sỹ sẽ tiến hành hỗ trợ để bệnh nhân hiểu rõ tình trạng sức khoẻ của mình, cũng như chuẩn bị tâm lý, thời gian, tài chính để chuẩn bị thực hiện cấy ghép.

Phân tích cấu trúc xương hàm:

Sau khi chụp phim sẽ cho ra ảnh 3D, bác sĩ nha khoa sẽ biết được chuẩn xác cấu trúc xương hàm, mật độ xương hàm của bạn có phù hợp để cấy ghép implant ngay hay không. Nếu tình huống bạn bị tiêu xương do mất răng lâu ngay thì phải tiến hành công đoạn ghép xương ổ chân răng trước khi cắm implant.

Phục hình mão sứ:

Sau khi cấy ghép implant từ 3 đến 6 tháng, lúc này khung hàm và trụ implant đã tích hợp vào nhau nha sỹ sẽ độ thêm phần mão sứ ( chính là phần thân răng ở trên ) để hoàn tất phục hình răng.

Tóm lại: Cấy ghép implant có đau hay không, thời gian cấy ghép implant mất bao lâu là hoàn toàn lệ thuộc vào bệnh lý, cơ địa của từng người. ngoài ra tay nghề bác sỹ nha khoa và cơ sở vật chất tiên tiến cũng góp phần làm giảm tối thiểu khả năng tác động bị động đến vết thương sau phẫu thuật, giúp vết thương mau lành lại và giúp bạn có một hàm răng chắc khoẻ tuyêt vời.

2 nhận xét:

Niềng răng invisalign thích hợp với đối tượng nào?

Nieng rang trong suot invisalign là cách thức chỉnh răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các thiếu sót trên cung hàm hiệu qu...